TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ bụng ở đâu đẹp?

Hút mỡ bụng ở đâu  là băn khoăn của những ai quyết định đi hút mỡ để đẹp hơn. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực sự đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp việc giảm mỡ an toàn, hiệu quả và đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho người làm đẹp. Hãy cùng chuyên gia đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

 

1

 

1. Địa chỉ đáng tin cậy, có căn cứ pháp lý rõ ràng

Trong ngành thẩm mỹ, những địa chỉ được Sở y tế hoặc Bộ Y tế cấp phép hoạt động được xem là đáng tin cậy bởi vì những địa chỉ này đã được một cơ quan y tế đứng đầu về mặt pháp lý cấp phép. Sở Y tế đã có những thanh tra, giám sát hoạt động mới cho phép cơ sở đó hoạt động. Do đó, bạn không cần phải lo EVA hút mỡ có an toàn không nhé.

Hiện nay, tại Sài Gòn, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là một trong những thẩm mỹ viện được Sở y tế TP.HCM cấp phép và là thuộc danh sách TMV đáng tin cậy với hệ thống thiết bị tiên tiến, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phòng mổ vô trùng, đảm bảo bạn có thể hút mỡ bụng an toàn và đẹp tại đây.

 

hút mỡ đùi

 

2. Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại

Phương pháp hút mỡ hiện đại bằng Laser Lipo đã ra đời đang dần thay thế những phương pháp hút mỡ kém hiệu quả và tiềm ẩn nhiều rủi ro trước đây. Hiện nay, TMV EVA đã ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ Laser Lipo đem đến cuộc hút mỡ bụng an toàn cho khách hàng.

Laser Lipo có bước sóng thích hợp, là tia thông minh có thể tiêu diệt những vùng mỡ thừa được bác sĩ xác định trước đó mà không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh. Hiệu quả của hút mỡ bụng bằng laser lipo ước tính loại bỏ được 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần hút mỡ, hơn thế nữa, công nghệ này còn giúp làn da thêm mịn màng, săn chắc.

 

3. Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là người trực tiếp điều khiển ca phẫu thuật hút mỡ bụng, do đó cũng là một trong 3 yếu tố quan trọng quyết định địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu đẹp. Tại EVA, bác sĩ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có lương y chuẩn mực cùng với mắt thẩm mỹ tốt sẽ đem đến cho bạn ca hút mỡ bụng đẹp và an toàn.

 

bac-si-Nguyen-Duc-Khai1-500x1851

 

Trên đây là 3 tiêu chí có thể giải đáp thắc mắc hút mỡ ở đâu đẹp cho khách hàng. Bạn mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảm mỡ hiện đại này, hãy liên hệ với EVA:

===============================

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Các tin liên quan

Comment