TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Cuộc sống và công việc hiện đại thường khiến chúng ta phải ngồi lâu trước máy tính, dẫn đến sự tích tụ mỡ thừa không cần thiết. Thêm nữa, ở phụ nữ, lớp bụi thời gian và những lần vượt cạn thực hiện sứ mệnh giống nòi đã làm cho cơ thể của họ biến dạng, đặc biệt là các vòng 1, 2 và 3. Vòng 1, 2 có thể chảy xệ, vòng 3 có thể teo tóp đi. Rất nhiều người thử các phương pháp thể dục thẩm mỹ, ăn uống điều độ mong cải thiện điều đó. Những phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian tập luyện, kiên trì bền bỉ mới mong thấy được hiệu quả của chúng. Nếu bạn không phải là người kiên trì hoặc bạn quá bận rộn thì những phương pháp này sẽ không phải là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Khi đó những phương pháp hút mỡ bằng công nghệ tiên tiến sẽ là một giải pháp tốt. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hút mỡ đem lại hiểu quả cao, trả lại cho chị em một vòng 2 săn chắc, thon gọn như thuở ban đầu, tuy nhiên hút mỡ bụng ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

hut mo bung

Hút mỡ bụng là hoạt động làm giảm mỡ vùng bụng, phải được thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ có uy tín dưới sự kiểm soát an toàn của bác sĩ chuyên môn lành nghề, sử dụng kỹ thuật gây mê và các phương tiện hỗ trợ sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Khách hàng thường được được xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện hút mỡ để đảm bảo rằng các chức năng của gan, thận, tim phổi hoàn toàn bình thường.

Lượng mỡ trong một lần hút bao nhiêu là hợp lý?

Tâm lý của khách hàng bao giờ cũng mong là bác sĩ thẩm mỹ lấy loại bỏ càng nhiều mỡ càng tốt. Tuy nhiên, việc hút  mỡ không phải lấy càng nhiều càng tốt vì có thể làm giảm chức năng của các mô xunh quanh bởi mỡ đóng vai trò nhất định liên kết giữa các mô. Lượng mỡ lấy ra thông thường phụ thuộc vào lượng mỡ béo tích tụ tại nơi điều trị, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe nói chung của khách hàng, chiều cao và cân  nặng. Ngoài ra lượng mỡ hút ra còn phụ thuộc vào vị trí bạn muốn hút. Thường lượng mỡ sẽ nhiều ở vùng bụng. Lượng mỡ ở lưng, nọng cằm, bắp đùi sẽ ít hơn. Theo thống kê đối với các khách hàng đã thực hiện hút mỡ bụng, trung bình lượng mỡ hút ra từ 3-5 lít trong mỗi lần điều trị sẽ đảm bảo an toàn nhất.

Ngoài phương pháp hút mỡ phẫu thuật, trên thị trường còn có hút mỡ không phẫu thuật. Những phương pháp này thường là an toàn tuyệt đối đối với khách hàng khi bác sĩ sẽ không đụng cham đến dao kéo khi thực hiện. Rất nhiều các phương pháp sử dụng sóng siêu âm, siêu tần, sóng Laser để đánh tan mỡ dưới da trước khi chúng được hút ra ngoài theo một ống hút mỡ siêu nhỏ (đường kính vài mm), hoặc mỡ sau khi bị đánh tan có thể tự tiêu theo cơ chế bài tiết của cơ thể.

Dù là phương pháp nào đi nữa, bạn không nên thực hiện hút mỡ quá lượng mỡ đã đề cập ở trên. Bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao sẽ cho bạn lượng mỡ chính xác bạn cần lấy ra. Thế nên, bạn không nên quá lo lắng hoặc yêu cầu bác sĩ phải thực hiện hút ra một lượng mỡ là bao nhiêu.

hút mỡ lưng

Chăm sóc sau hút mỡ rất quan trọng

Hút mỡ là một hình thức phẫu thuật, dù bạn sử dụng các phương pháp không phẫu thuật đi nữa, hút mỡ vẫn làm cơ thể bạn thay đổi một cách đáng kể về thể trạng, thế nên, chăm sóc sau hút mỡ rất quan trọng. Ngoài việc khôi phục thể trạng trở lại trước khi hút mỡ, bạn còn phải làm theo lời khuyên của bác sĩ để chắc chắn rằng mỡ không tích tụ lại sau khi hút. Nếu không, mọi thứ sẽ không có ý nghĩa.

Thông thường sau khi hút mỡ, vị trí hút mỡ thường nhăn nhúm, có thể có những mảng cứng. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi vì đây là hệ quả của việc tích tụ dịch. Sau khi hút mỡ thì bao giờ cũng có hiện tượng dịch tiết ra, chính vì lý do này việc dẫn lưu trong những ngày đầu để thoát dịch là rất quan trọng. Bạn có thể phải sử dụng băng ép để hạn chế sự tích tụ dịch và dẫn lưu dịch hiệu quả, ngoài ra băng ép  còn giúp giảm tình trạng nhiễm trùng.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

 

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment