TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc sinh nở ở phụ nữ không?

Không ít chị em, ngay cả những người còn trẻ, chưa lập gia đình hay những người đã trải qua sinh nở đều bị ám ảnh bởi vòng 2 quá khổ, nhiều mỡ, rất ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Hút mỡ bụng là việc làm được đánh giá cao trong việc cải thiện kích thước vòng 2 nên các chị em khá ưa chuộng. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn, thắc mắc rằng hút mỡ bụng có ảnh hưởng xấu đến việc mang thai, sinh nở hay không. Đây là câu hỏi thực tế, quan trọng và rất đáng để giải đáp một cách cặn kẽ.

Hút mỡ bụng dù là dưới hình thức phẫu thuật hay không phẫu thuật đều là việc tác động vào cơ thể, trực tiếp là vùng bụng để loại bỏ các mô mỡ thừa đáng ghét. Vậy việc tác động đó có nguy cơ cao nhiễm trùng hay ảnh hưởng đến các bộ phận nội tạng trong vùng bụng hay không?

Trong các vị trí được hút mỡ, vùng bụng dưới là vị trí dễ thực hiện và thường đạt kết quả cao. Kỹ thuật hút mỡ nếu thực hiện đúng kỹ thuật, đúng quy trình, trong điều kiện vô trùng sẽ không bị nhiễm trùng sau đó. Bởi vậy các chị em nên cẩn trọng trong việc tìm kiếm cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao để tiến hành hút mỡ.

Ngoài ra kỹ thuật hút mỡ chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng, vì vậy sau khi tiến hành hút mỡ chỉ cần đủ thời gian cho bụng định hình ổn định, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai, hay sinh con sau này.

Nhiều người cũng thắc măc rằng hút mỡ bụng có giảm được các vết rạn da, hay làm giảm vùng da chảy xệ ở bụng không? Có lẽ đây chính là mong ước của nhiều chị em, nhất là những người đã trải qua quá trình sinh nở. Trong thời kỳ mang thai da bụng bị giãn căng, vị trí giãn căng quá mức sẽ hình thành vết rạn da. Bản chất của rạn da là sự mất liên tục không hoàn toàn của da do đứt đoạn bó sợi chun, collagen dưới da. Sau khi sinh một phần da bụng bị giãn tự đàn hồi được, phần da còn lại không tự đàn hồi được hình thành da thừa vùng bụng, trùng xuống, nhăn nheo. Vết rạn da là tổn thương da không hồi phục, nên các biện pháp điều trị chỉ giúp vùng da đó săn chắc hơn thêm chứ không phục hồi được vết rạn.

Ngay cả trong giới hạn an toàn, loại bỏ một số lượng lớn các chất béo cùng một lúc có thể dẫn đến da lỏng lẻo, tùy thuộc vào tính đàn hồi của làn da của bạn. Vết rạn da thường là một dấu hiệu của tính đàn hồi của da kém. Những khách hàng có vết rạn da và khách hàng lớn tuổi có hút mỡ có thể rơi vào tình trạng da lỏng lẻo hơn sau khi hút mỡ bụng và có thể cần phải loại bỏ da thừa cùng một lúc, hoặc sau khi phẫu thuật ban đầu. Việc này sẽ cải thiện khá đáng kể tình trạng da chảy xệ, nhăn nheo.

Hi vọng với những giải đáp trên, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm để tìm kiếm cho mình phương pháp hút mỡ bụng phù hợp, tìm lại vóc dáng S line hoàn hảo. Hút mỡ bụng đúng cách và an toàn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt không ảnh hưởng đến việc mang thai, sinh nở ở người phụ nữ.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment