TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ bụng cho nam giới

Ngày nay với sự phát triển của xã hội và đời sống tinh thần của con người càng được tăng cao, không chỉ có phụ nữ mới bắt đầu chú trọng hơn đến việc làm đẹp cho mình, mà giờ đây phái mạnh – những người đàn ông cũng bắt đầu chăm chút cho hình dáng bên ngoài của mình sao cho phong độ, hấp dẫn hơn. Bắt kịp xu hướng đó, phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ hút mỡ bụng cho nam giới cũng ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của các quý ông. Việc tiếp khách, uống bia nhiều khiến cho bụng của quý ông trở nên to ra và thậm chí còn bị phệ, do đó tìm đến công nghệ hút mỡ bụng cho nam giới sẽ là phương pháp nhanh chóng và an toàn nhất cho các quý ông lấy lại vóc dáng nam tính, phong độ ngày xưa trước mặt phái đẹp.

hut mo cho nam 2

Hút mỡ bụng cho nam giới là gì?

Hút mỡ bụng cho nam giới cũng như đối với nữ giới, đó là dùng các thiết bị chuyên dùng, giúp đánh tan vùng mỡ dư thừa đáng ghét xuất hiện ở vùng bụng, mà nguyên nhân gây ra phần lớn là do rượu bia.

Hút mỡ bụng được thực hiện theo phương pháp nào?

Hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều phương pháp hút mỡ, nhưng trong số đó thì hút mỡ bụng cho nam giới bằng laser chính là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt, việc hút mỡ bụng cho nam giới bằng laser CoolLipo dưới  sự trợ giúp của laser là một bước tiến đáng nể của công nghệ hút mỡ thẩm mỹ với độ xâm lấn cực nhỏ. Mỡ được năng lượng của tia laser  hóa lỏng và hút ra ngoài một cách dễ dàng nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, bước sóng độc nhất 1320 của hệ thống hút mỡ bằng laser CoolLipo trực tiếp tác động vào collagen làm săn chắc da, giảm sự gồ ghề của da sần sùi vỏ cam một cách hiệu quả

hut mo cho nam 1

Quy trình hút mỡ bụng cho nam giới

- Đầu tiên trước khi tiến hành hút mỡ bụng cho nam giới thì nam giới được khám kỹ vùng mỡ thừa trên vùng bụng để đo kích thước và xác định số lượng mỡ thừa cần hút.

- Kiểm tra bệnh sử của bệnh nhân xem trước đó đã từng hút mỡ hay chưa? Việc hút mỡ trước đó mà gây lồi lõm hay dính thì cần gỡ dính để bảo đảm không có thẹo sau này.

- Xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện hút mỡ cho nam giới.

- Việc hút mỡ hoàn toàn êm ái, sau một thời gian ngắn là kết thúc.

Hút mỡ bụng cho nam giới đang được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ EVA – một trung tâm uy tín và có kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy thì sao các quý ông không nhanh chân liên lac với chúng tôi để sở hữu lại thân hình phong độ như ngày nào?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment