TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ bắp chân ở đâu đẹp?

Lối sống ít vận động, không tập luyện điều độ cùng với chế độ ăn uống kém khoa học và tuổi tác thường dẫn đến các vấn đề về cơ bắp đặc biệt là mỡ thừa dần tích tụ. Nếu bạn cảm thấy bắp chân của mình có phần chảy xệ bởi những phần mỡ thừa đáng ghét thì đừng quá lo lắng vì đã có phương pháp hút mỡ bắp chân rất hiện đại. Hút mỡ bắp chân ở đâu đẹp? Câu trả lời sau đây hi vọng giúp ích nhiều cho bạn.

Địa chỉ hút mỡ bắp chân đẹp ở TP.HCM

Hút mỡ bắp chân ở TP.HCM có thể đến nhiều địa chỉ, Thẩm mỹ viện EVA là một trong số địa chỉ chất lượng nhất được nhiều người lựa chọn. Những thế mạnh của Thẩm mỹ viện EVA thể hiện ở nhiều khía cạnh:

1. Thẩm mỹ viện EVA có nhiều năm kinh nghiệm trong phương pháp hút mỡ, tại đây luôn có sự cập nhật phương pháp hút mỡ mới nhất, có nhiều ưu điểm nhất để giúp cho người làm đẹp ít đau đớn nhất, nhanh chóng hồi phục và được xinh đẹp như mong muốn. Hút mỡ bắp chân, hút mỡ bụng, mỡ cánh tay,… tại EVA đều sử dụng công nghệ laser Lipo tiên tiến nhất.

2. Thẩm mỹ viện EVA xây dựng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Kinh nghiệm, trình độ của bác sĩ được đào tạo tại Hàn Quốc, Hoa Kỹ đã giúp nhiều người làm đẹp hút mỡ an toàn.

3. Thẩm mỹ viện EVA cũng trang bị đầy đủ nhất máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu của công nghệ hút mỡ laser Lipo, máy móc này được nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo về chất lượng.

4. Kết hợp với bệnh viện lớn tại TP.HCM để thực hiện hút mỡ an toàn cho người làm đẹp.

Một trong ưu điểm đặc biệt của kỹ thuật hút mỡ bắp chân ở Thẩm mỹ viện EVA chính là sử dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay – hút mỡ bằng tia laser Lipo. Công nghệ hút mỡ mới này có những điểm mạnh nào?

phau thuat hut mo 2

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bắp chân bằng tia laser Lipo

- Không phẫu thuật, không có vết cắt mạnh.

- Hiệu quả loại mỡ cao, ít tổn thương đến tế bào bình thường.

- Hoàn toàn không có sẹo xấu, sần da, nám da.

- Không tái phát mỡ thừa.

- Không còn hiện tượng teo da, lỏng lẻo cơ bắp sau khi hút mỡ.

- Nhanh chóng bình phục, duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp hút mỡ bằng tia laser Lipo đã thuyết phục bạn đến với Thẩm mỹ viện EVA để có được bắp chân thon gọn, xinh đẹp vô cùng quyến rũ chưa? Tìm hiểu thêm về Thẩm mỹ viện EVA để biết được có nên hút mỡ bằng tia laser Lipo không nhé!

Bài viết nhiều người quan tâm: Hút mỡ có an toàn không

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment