TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ bắp chân – những điều cần biết

Hút mỡ bắp chân: đề phòng biến chứng và tác dụng phụ

Với nhiều lý do, hút mỡ bắp chân phải được tiến hành vô cùng thận trọng. Tuy nhiên, mọi người vẫn nên được biết về việc có thể xảy ra rủi ro và các biến chứng, chẳng hạn như: chảy máu, cục máu đông, tổn thương thần kinh, những vết sẹo vĩnh viễn từ vết mổ nhỏ, sự mất cân bằng chất lỏng – một lượng lớn chất lỏng được tiêm trong hút mỡ, và rất nhiều chất lỏng cũng bị hút ra, mà đôi khi có thể ảnh hưởng đến tim và thận. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với một bác sĩ có tay nghề cao thì những biến chứng và rui ro này hoàn toàn không phải lo lắng.

Có thể có một vài dạng nhiễm trùng như nhiễm trùng do một vi khuẩn ăn mòn mô da gây lên hoặc hội chứng sốc nhiễm độc (có thể được gây ra bởi một loại vi khuẩn trong quá trình phẫu thuật). Và để đề phòng nhiễm trùng, bác sĩ thường kê thuốc kháng sinh cho khách hàng sau khi phẫu thuật.

chan thon tha

Sưng và bầm tím cũng là việc không tránh khỏi. Bạn có thể bị bỏng gây ra bởi các đầu dò sử dụng trong quá trình hút mỡ bằng siêu âm. Hoại tử da có thể xảy ra sau khi da thay đổi màu sắc. Điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Để giảm thiểu mọi rủi ro liên quan đến phẫu thuật hút mỡ, luôn luôn:

  1. Hoàn toàn trung thực với bác sĩ của bạn tình trạng sức khỏe và tiểu sử y tế của bạn.
  2. Đảm bảo rằng bác sĩ phẫu thuật có bằng cấp liên quan và cần thiết để thực hiện hút mỡ, và đặc biệt hơn, phải có nhiều kinh nghiệm, phải lành nghề.
  3. Lối sống lành mạnh sẽ đem đến cho bạn một kết quả như mong đợi.

Những kinh nghiệm cần thiết

Lời khuyên của những người có kinh nghiệm hút mỡ bắp chân là bạn nên tham gia tư vấn lần thứ hai với các bác sĩ phẫu thuật, điều này cho phép bạn có đủ thời gian để suy nghĩ về việc liệu bạn có cần thiết phải hút mỡ bắp chân hay không.

Hút mỡ bắp chân thường là hơi phức tạp so với các khu vực khác của cơ thể. Vết mổ có thể phải được thực hiện gần đến mắt cá chân, một khu vực đặc biệt nhạy cảm và khó khăn để làm việc do có nhiều tĩnh mạch ở vùng lân cận. Ngoài ra, do bắp chân có cơ bắp và xơ, và có một tỷ lệ cao của cơ chất béo. Do đó bác sĩ phẫu thuật luôn luôn phải thận trọng trong phẫu thuật và bạn cũng luôn luôn phải chăm sóc đặc biệt sau khi phẫu thuật để ngăn chặn thiệt hại không đáng có.

Nếu bạn lựa chọn phẫu thuật hút mỡ bắp chân, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các hướng dẫn cụ thể để làm theo, bao gồm hướng dẫn về ăn uống, hút thuốc và các yêu cầu khác nhau. Nếu bạn có nguy cơ cảm lạnh hay nhiễm trùng trước khi phẫu thuật, thì cuộc phẫu thuật của bạn cần phải hoãn lại.

chan thon

Làm đẹp là điều ai cũng mong muốn. Nhưng đẹp phải song hành với khỏe. Đó là lý do vì sao chúng tôi đưa ra những thông tin trên, để giúp bạn có cải nhìn toàn diện về biện pháp thẩm mỹ hút mỡ bắp chân. Để tiến hành thành công, có được đôi chân thon gọn, mượt mà như ý các bạn nên thận trọng và nên tìm đến các cơ sở có uy tín, các bác sĩ giỏi, được cấp phép hành nghề hút mỡ, và giàu kinh nghiệm trong hút mỡ bắp chân.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment