TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ bắp chân là gì?

Bắp chân săn chắc thường trông gợi cảm hơn và hầu hết phụ nữ thích đôi chân của họ dài và mảnh mai hơn so với hiện tại. Đó là một cách để nhận được những cái nhìn ngưỡng mộ từ đồng nghiệp và đối tác. Một biện pháp có thể giúp họ thực hiện mong muốn đó, chính là biện pháp hút mỡ bắp chân.

Hút mỡ bắp chân- một hình thức thẩm mỹ không phải là không phổ biến, tuy nhiên nó thường chỉ dành cho những khách hàng có một số lượng lớn mỡ tích lũy ở bắp chân của họ.

hút mỡ đùi

Hút mỡ bắp chân 

Hút mỡ là một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ, được thiết kế để loại bỏ mỡ dư thừa từ khu vực bắp chân của bạn. Nhiều người đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của một số bộ phận của cơ thể, loại bỏ các vùng mỡ khó coi trên lưng, mông, đùi, cổ và mặt, cánh tay, bụng và bây giờ hút mỡ bắp chân là hoàn toàn có thể thực hiện trên cẳng chân hoặc bắp chân của bạn.

Hút mỡ bắp chân thường là sự lựa chọn hoàn hảo khi nỗ lực loại bỏ mỡ dư thừa từ bắp chân bằng chế độ ăn uống và tập thể dục đã thất bại – giống như bạn không thể loại bỏ mỡ dư thừa ở các vùng khác của cơ thể. Dù bạn rất cố gắng trong tập luyện thể dục thể thao, những chất béo ở bắp chân vẫn cứng đầu không chịu tiêu tan. Thông thường những bài tập aerobic được thiết kế để hỗ trợ giảm cân, thường liên quan đến chân, và do đó các cơ bắp chân sẽ tăng kích thước, làm cho cẳng chân trông lớn hơn chứ không phải là nhỏ hơn.

hút mỡ laser

Bắp đùi là một khu vực của cơ thể, nơi chất béo ít khi tích tụ. Tuy nhiên, khi bạn đặc biệt thừa cân, hoặc do ảnh hưởng của di truyền, bạn có thể có bắp chân lớn. Nếu bắp chân của bạn có nhiều bắp thịt, thì khả năng làm thon gọn bắp chân của bạn bằng hút mỡ là rất thấp. Ngược lại, nếu bắp chân của bạn tích tụ mỡ thừa, thì hút mỡ bắp chân có thể làm giảm kích thước của bắp chân. Bắp chân có thể được điều trị bằng hút mỡ loại bỏ chất béo, nhưng bạn phải tham khảo ý kiến bác sĩ chi tiết để có được phương pháp hút mỡ thích hợp cho khu vực này.

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân

Bạn sẽ cần một tư vấn ban đầu với các bác sĩ phẫu thuật cho một cuộc kiểm tra toàn diện về thể chất và thảo luận về tiền sử y tế của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải hiểu đầy đủ các thủ tục hút mỡ bắp chân, bao gồm cả việc chuẩn bị trước khi thực hiện, cách thức chăm sóc sức khỏe hậu phẫu thuật.

Bạn phải là một người thực sự phù hợp với phương pháp hút mỡ bắp chân, tức là bạn bạn không thừa cân, da có đàn hồi tốt và thừa lượng chất béo đáng kể trên bắp chân của bạn để có thể loại bỏ bằng cách hút mỡ. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ có thể kiểm tra bằng cách thực hiện một thử nghiệm đơn giản được gọi là bài kiểm tra “pinch”. Bạn sẽ được yêu cầu đứng trên 2 ngón chân cái của bạn, nếu kết quả cho ra là chiều rộng 1cm ở mắt cá chân và rộng 2cm ở bắp đùi, khi đó bạn chắc chắn là một ứng cử viên của hút mỡ đùi.

Hút mỡ là chỉ thực sự cho những người cả tâm lý và thể chất khỏe mạnh. Những người có huyết khối tĩnh mạch sâu, lưu thông máu kém, cao huyết áp, dị ứng, tiểu đường và nhiều bệnh lý quan trọng khác cần phải thảo luận kỹ càng với các bác sĩ phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin khái quát về hút mỡ bắp chân- một dịch vụ làm đẹp khá hiệu quả đối với nhiều chị em không may bị tích quá nhiều mỡ ở vùng bắp chân. Với những thông tin này, hi vọng các bạn có thể nhận ra mình có phải là một ứng viên cho biện pháp này không, và bạn có mong muốn cải thiện vóc dáng đôi chân của mình bằng biện pháp này không.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , , ,

Comment