TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hút mỡ bắp chân an toàn ở đâu?

Cùng với các vị trí nhạy cảm, dễ dàng tích mỡ như vùng bụng, đùi, nọng cằm… thì bắp chân cũng là một nơi mỡ thường khu trú. Vùng bắp chân thô, to hoặc gân guốc sẽ khiến đôi chân của bạn khó mà xinh đẹp, mượt mà, duyên dáng được, thậm chí nó còn dễ làm bạn mất tự tin, nhất là khi diện các trang phục ngắn như váy, quần sooc… Hút mỡ bắp chân hiện nay đã trở thành một dịch vụ thẩm mỹ được biết tới khá rộng rãi, và dần giành được sự ưa chuộng của rất nhiều chị em. Tìm hiểu việc hút mỡ bắp chân ở đâu an toàn, hiệu quả vô cùng quan trọng, cần thiết!

hut mo bap chan -1

Khác với vùng bụng- nơi mà mỡ chiến gần như toàn bộ diện tích, bắp chân là nơi có cả cơ lẫn mỡ. Do đó, một điều bạn cần lưu ý là việc hút mỡ tại đây sẽ không được nhiều như hút mỡ bụng. Đồng thời các bác sĩ thẩm mỹ giỏi thường đánh giá rất cao việc hút mỡ ở vùng bắp chân. Trước hết bởi khu vực này rất dễ tích mỡ thừa, nhưng lại khó loại bỏ mỡ bằng các biện pháp thông thường. Ăn kiêng rất khó để mỡ bay biến, luyện tập thể dục thể thao thì càng làm bắp chân to hơn… Đặc biệt, khu vực này ngoài mỡ còn có phần bắp cơ, nhiều mạch máu. Vậy nên tiến hành hút mỡ an toàn, cẩn trọng là một việc nghiêm túc, đòi hỏi phải được thực hiện ở một trung tâm an toàn và bác sĩ giàu kinh nghiệm. Để làm đẹp an toàn, hiệu quả bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích về biện pháp thẩm mỹ này và tìm kiếm xem hút mỡ bắp chân ở đâu an toàn, hiệu quả.

Không khó để tìm ra 1 địa chỉ vừa an toàn vừa hiệu quả để thực hiện dịch vụ này. Hiện nay, trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA đang áp dụng nhiều biện pháp hút mỡ, tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Đây là trung tâm thẩm mỹ lớn, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, được cấp phép đầy đủ, quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và đã chứng minh thành công với hàng ngàn khách hàng trên tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm cả hút mỡ bắp chân.

- Trung tâm thường xuyên trao đổi, học tập công nghệ mới của Hàn Quốc nên luôn cập nhật các kĩ thuật hiện đại, tiên tiến nhất

- Công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao 100% từ đối tác Hàn

- Hiện nay trung tâm đang dùng kỹ thuật Laser Lipo tiên tiến trong các dịch vụ hút mỡ

- Bác sĩ thẩm mỹ có chuyên khoa về hút mỡ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

hut mo bap chan -2

Khi đến với EVA để thực hiện việc hút mỡ bắp chân, bạn sẽ được bác sĩ chẩn đoán cẩn thận trong quá trình tư vấn và thăm khám tại trung tâm. Bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo tiên tiến nhất hiện nay cho bạn. Công nghệ Laser Lipo giúp hóa lỏng mỡ và được hút ra bởi một ống nhỏ mà không để lại sẹo ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Laser lipo được biết đến như một phương pháp hiệu quả để hút mỡ:

- Đảm bảo an toàn

- Hút được tối đa trong 1 lần duy nhất

- Hút mỡ nội soi không sẹo

- Không gây hiện tượng lồi lõm, lỏng lẽo

- Giảm khả năng tái tạo mỡ

- Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ…

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment