TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Hỏi về hút mỡ có nguy hiểm không?

Có lẽ hầu hết chị em khi có ý định hút mỡ để có thân hình thon gọn hơn đều băn khoăn về sự an toàn của quá trình phẫu thuật này. Vậy hãy cùng trung tâm thẩm mỹ viện Eva tìm hiểu về quy trình làm đẹp này để biết được phẫu thuật hút mỡ có nguy hiểm không.

Trước hết cần nắm rõ phương pháp hút mỡ mà người làm đẹp mong muốn được thực hiện. Bởi trong ngành thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp, liệu trình hút mỡ khác nhau như phẫu thuật hút mỡ truyền thống, hút mỡ bằng laser, hút mỡ nội soi … Mỗi phương pháp đều có đặc điểm nổi bật riêng và quy trình, thời gian thực hiện khác nhau. Thẩm mỹ viện Eva hiện nay chỉ thực hiện phương pháp hút mỡ bằng laser với công nghệ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

hut mo co nguy hiem khong

Hút mỡ bằng laser đem lại thân hình lý tưởng cho phụ nữ

Khi thực hiện liệu trình hút mỡ bằng laser, người làm đẹp sẽ không còn lo lắng và phân vân liệu hút mỡ có nguy hiểm hay không. Bởi đây là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn cao được chứng nhận khoa học uy tín ở nhiều nước trên thế giới.

Quy trình hút mỡ với phương pháp sử dụng tia laser:

- Xác định và đánh dấu chính xác vùng mỡ thừa trên cơ thể mà người làm đẹp muốn loại bỏ

- Sử dụng tia laser xâm nhập và tác dụng trực tiếp lên mô mỡ dưới da tại những vùng đã đánh dấu

- Rút bỏ lượng mỡ được hóa lỏng dưới tác dụng nhiệt năng và cơ năng của tia laser ra khỏi cơ thể

Không sử dụng dao kéo rạch mổ như những phương pháp khác, hút mỡ bằng laser là giải pháp thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho người làm đẹp. Thời gian thực hiện liệu trình này khá ngắn chỉ từ 1 đến 2 giờ đồng hồ tùy theo lượng mỡ cần loại bỏ của người làm đẹp.

Sau khi hoàn thành liệu pháp hút mỡ bằng laser, chị em hoàn toàn có thể sinh hoạt như thường ngày mà không e ngại về vết thương hay sức khỏe …. Những lo lắng về vấn đề hút mỡ có nguy hiểm không đã không còn là vấn đề nan giải khiến chị em phân vân.

Tuy nhiên, liệu trình hút mỡ bằng laser chỉ được thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện lớn và uy tín. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi, thẩm mỹ viện Eva để được tư vấn chi tiết và cung cấp thông tin đầy đủ về những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả với công nghệ tân tiến nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment