TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Giảm lượng mỡ giúp tim hoạt động tốt hơn

Hút mỡ hoàn toàn không còn xa lạ với bất cứ ai. Ở các nước phát triển thì số người tìm đến cách thức thẩm mỹ này lại càng đông đảo hơn. Theo nghiên cứu thì ở Mỹ năm 2010 đã có hơn 200.000 người tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để hút các chất béo ra khỏi cơ thể và con số này ngày càng tăng lên theo thời gian. Hiệp hội các bác sĩ phẫu thẩm mỹ (ASPS) báo cáo rằng đó là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến thứ tư trong tất cả các hình thức thẩm mỹ được áp dụng. Nói như vậy để thấy sức hút mãnh liệt của biện pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, bên cạnh việc làm đẹp, hút mỡ còn đem lại lợi ích không ngờ cho tim mạch. Đó là điều mà không phải ai cũng biết.

hut mo tim khoe 1

Một nghiên cứu mới cho biết rằng những bệnh nhân đã tiến hành hút mỡ không chỉ giảm cân, mà còn giảm cả nguy cơ mắc bệnh tim. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu mức độ cholesterol và chất béo “xấu” được gọi là triglycerides trong máu của hơn 300 người thực hiện hút mỡ. Những người này đã có sự biến chuyển tích cực về nồng độ chất béo xấu trong máu. Cụ thể, họ đã giảm đến 43% nồng độ mỡ trong máu, mức giảm này gấp đôi ở những người áp dụng giảm béo bằng cách thông thường như thể dục hay ăn kiêng.

Sau khi hút mỡ, ở những người này cũng không có sự thay đổi nồng độ cholesterol trong máu, và đặc biệt hơn các nhà nghiên cứu còn tìm thấy một sự thay đổi tích cực số lượng các tế bào máu trắng, có khả năng sẽ làm giảm nguy cơ mắc các cơn đau tim, hay các bệnh béo phì, đột quỵ và cao huyết áp. Nghiên cứu được trình bày tại hội nghị thường niên của Chương trình ASPS ở Denver vào tháng 9 năm 2011.

“Đây là nghiên cứu đầu tiên chúng tôi đã từng có, nó cho thấy tác dụng có lợi về sức khỏe của việc hút mỡ hơn là chỉ hoàn thiện hình ảnh bản thân”- tiến sĩ Anthony Youn, một bác sĩ phẫu thuật tại Detroit cho biết. Và ông nhấn mạnh: “Ai sẽ là người không thỏa mãn khi hút mỡ giúp bạn đẹp hơn nhưng cũng giúp bạn sống khỏe mạnh hơn?”.

hut mo tim khoe

Tiến sĩ Carl Lavie, giám đốc y tế trung tâm tim mạch dự phòng ở Viện tim và mạch John Ochsner ở New Orleans cho biết nguy cơ bệnh tim của một người cao hơn khi tích lũy quá nhiều lớp mỡ dưới da. Ông nói: “Rất nhiều người không muốn có mỡ dưới da vì nó làm cho họ nhìn không đẹp. Nhưng nói chung, mỡ xung quanh các cơ quan nội tạng còn gây ra cho bạn các vấn đề với bệnh tim.”

Giảm cân theo cách cổ điển – với một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên khiêm tốn – vẫn là phương pháp mà hầu hết các bác sĩ khuyên để giữ tim hoạt động tốt. Tiến sĩ Youn đồng ý rằng mối liên hệ giữa hút mỡ và sức khỏe tim mạch vẫn còn cần phải được nghiên cứu thêm , tuy nhiên ông giải thích rõ: “Rõ ràng, hút mỡ sẽ không bao giờ thay thế cho một chế độ ăn uống tốt, tập thể dục thường xuyên và duy trì trọng lượng khỏe mạnh. Nhưng thực tế, nó lại đem đến cho chúng ta một lợi ích sức khỏe tốt liên quan đến tim mạch.”

Hi vọng những thông tin trên sẽ đặc biệt có ích với những người đang quan tâm đến biện pháp hút mỡ. Làm đẹp đi liền với bảo vệ sức khỏe, hút mỡ vừa giúp bạn có một thân hình thanh mảnh, săn chắc vừa giúp bạn phòng ngừa nhiều nguy cơ mắc các bệnh tim mạch- vậy tại sao không thử hút mỡ?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment