TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Đôi chân thon thả – Niềm mơ ước của người phụ nữ

Đôi chân đẹp thon thả là niềm tự hào của phái đẹp vì đây cũng là một vũ khí lợi hại lôi cuốn sự chú ý của nam giới. Đùi, bắp chân quá to vừa ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ vừa khiến bạn có tâm lý mất tự tin không giám diện những bộ váy ngắn, quần short ra đường hay đi dự tiệc bạn sẽ có cảm giác là mình thấp hơn và mập hơn so với chiều cao thực. Do đó bất kì người phụ nữ nào cũng ao ước sở hữu cho mình một đôi chân với bắp đùi nhỏ, săn chắc và thon thả. Cũng từ đó dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ đùi ra đời, đáp ứng toàn bộ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Hút mỡ đùi được thực hiện khá đơn giản và an toàn, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi chân đẹp.

chan thon

Nguyên nhân nào khiến mỡ đùi phát sinh?

Nguyên nhân khiến mỡ bị tích tụ nhiều ở đùi chủ yếu do bạn ít vận động thể thao, ngồi nhiều, chế độ ăn uống không hợp lý, có thể do sự hoạt động quá mức của tuyến yên. Do đó hút mỡ đùi chính là dùng các dụng cụ chuyên dụng kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ phần mỡ thừa ở đùi một cách nhanh chóng.

Mỡ đùi nhiều gây hại như thế nào đến cơ thể?

- Mỡ tích tụ nhiều trong các mạch máu gây xơ vữa mạch máu

- Suy giảm khả năng lao động, hoạt động nặng nề, người hay mệt mỏi.

- Mất thẩm mỹ khiến bạn không tự tin mặc đồ ngắn như váy, quần short khi đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè hay khách hàng.

Phương pháp làm giảm mỡ đùi?

Có nhiều bạn suy nghĩ rằng, không cần sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ đùi để làm cho đùi nhỏ lại mà chỉ cần luyện tập thể thao nhiều là có thể sở hữu đôi chân mơ ước. Tuy nhiên hiệu quả đạt được từ thể thao không hoàn hảo như bạn suy nghĩ. Khi luyện tập thể thao thì đùi sẽ chỉ săn lại nhưng mỡ thì không hề biến mất, ngược lại khi bạn chỉ cần ngưng không tập luyện thể dục, thể thao nữa thì đùi của bạn sẽ lại to ra như thường. Bạn tập luyện đều, chăm chỉ và phải kiên trì ,thường xuyên mỗi ngày, tốn rất nhiều thời gian thì bạn mới thấy được hiệu quả của việc luyện tập. Phương pháp massage cũng vậy nó cũng tác động làm đùi của bạn săn chắc hơn và nếu bạn không massage nữa thì mỡ ở đùi của bạn vẫn quay lại như lúc ban đầu và có thể là nó sẽ còn to hơn lúc ban đầu.

chan thon tha

Tuy nhiên đối với công nghệ hút mỡ đùi nội soi thì mọi chuyện lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hút mỡ đùi nội soi, cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể bao gồm cả vùng đùi, bắp chân của bạn. Trung tâm thẩm mỹ EVA chắc chắn bạn sẽ lấy lại vẻ đẹp thon gon của đôi chân một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp hút mỡ đùi nội soi, xin hãy liên lạc với trung tâm thẩm mỹ EVA của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment