TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Choi Seol Ri phẫu thuật hút mỡ

Choi Jin-ri (sinh ngày 29 tháng 3 năm 1994), thường được biết đến với nghệ danh Sulli, là một nữ ca sĩ, diễn viên, Hàn Quốc rất nổi tiếng, rất được mến mộ thời gian gần đây. Cô ra mắt lần đầu với vai trò diễn viên nhí vào năm 2005 và là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc f(x) được thành lập bởi SM Entertainment vào năm 2009 và hiện đang làm MC cho chương trình Inkigayo của Đài SBS từ ngày 07-02-2010. Cô luôn được biết tới với vẻ đẹp trong sáng như búp bê, các đường nét và số đo cơ thể hoàn hảo. Nhưng thời gian gần đây, Seol Ri đã để lộ những dấu vết về việc phẫu thuật hút mỡ trên một số vị trí cơ thể.

Từ đầu năm 2013, một vài bức ảnh đã tố cáo Seol Ri có thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi. Bởi khi biểu diễn, cô mặc trang phục quá ngắn nên đã để lộ những chấm nhỏ đều ở 2 bên đùi, đó chính là dấu vết chỉ có khi thực hiện loại dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ đùi. Thời gian giữa năm 2014, báo chí và khán giả Hàn lại sôi sục với những bức ảnh tố cáo cô hút mỡ cánh tay.

Cùng xem lại những hình ảnh cho thấy điều đó:

choi seol ri 1

Sự cố này bị phát hiện khi cô đang tham gia biểu diễn và thực hiện một động tác vũ đạo. Trên cả 2 cánh tay của cô đều có 2 chấm đỏ rất cân bằng, cùng vị trí. Theo những người thành thạo về thẩm mỹ, họ khẳng định đây chính là dấu vết của việc phẫu thuật hút mỡ cánh tay.

Với người Hàn Quốc, vẻ đẹp của cánh tay chiếm giữ vị trí hết sức quan trọng. Họ yêu những cánh tay mảnh mai, thon gọn, nữ tính, trắng trẻo, mịn màng. Một cánh tay đầy mỡ thừa là điều buồn bực của nhiều người. Có lẽ vì thế mà ngôi sao này đã tìm đến biện pháp hút mỡ cánh tay để duy trì đôi tay thon gọn.

choi seol ri 2

Việc các ngôi sao Hàn thực hiện các loại phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã không còn xa lạ. Nhưng thời gian gần đây, một loạt ngôi sao trẻ bị phát hiện thực hiện hút mỡ ở các khu vực khác nhau đã cho thấy xu hướng làm đẹp này ngày càng tiếp cận với giới trẻ.

Khu vực cánh tay dễ bị tích mỡ nhưng lại khó loại bỏ bằng cách thông thường như thể dục hay ăn kiêng. Thêm vào đó, nếu thực hiện hút mỡ ở vị trí này, chỉ một lần đã cho hiệu quả lớn và mỡ không quay trở lại. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng phương pháp này như các sao Hàn nếu bạn có đang lo lắng, trăn trở vì bắp tay to và nhiều mỡ?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment