TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Các kĩ thuật hút mỡ

Hút mỡ đang và ngày càng trở thành dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều đối tượng yêu thích. Khi mà xã hội hiện đại ngày nay khiến cho người ta càng không có nhiều thời gian để luyện tập thể thao cũng như nghỉ ngơi thì các phương pháp làm đẹp an toàn và nhanh chóng bắt đầu lên ngôi. Chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật kéo dài trong dưới khoảng 1 tiếng đồng hồ, với dịch vụ hút mỡthì chúng ta đã có thể lấy lại vóc dáng thon gọn như mơ ước. Đó cũng chính là lí do mà nhiều người thay vì dành thời gian và công sức đế ăn kiêng hay luyện tập thể thao mà lại dành tiền bạc để thực hiện những cuộc phẫu thuật làm đẹp mà tiêu biểu trong số đó chính là dịch vụ hút mỡ.

phau thuat hut mo

Ngày nay các kỹ thuật hút mỡ khá đa dạng, lượng dung dịch tiêm vào cơ thể sẽ quyết định loại kỹ thuật được sử dụng. Do đó người thực hiệ cũng có nhiều sự lựa chọn hơn để làm đẹp cho mình. Tùy vào nhu cầu hút mỡ và cơ địa của mỗi người khác nhau mà các bác sĩ sẽ quyết định hoặc tư vấn từng loại kĩ thuật phù hợp cho từng người. Theo ông Peter B. Fodor, giám đốc phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Century City ở Los Angeles và là phát ngôn viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ giải thích về một số loại kĩ thuật dùng trong phẫu thuật như sau:

Hút mỡ khô: Ngày nay ít bác sĩ còn sử dụng kỹ thuật này vì những tính năng ít phát triển và nổi trội của nó, khu vực phẫu thuật trên cơ thể sẽ không được tiêm bất kỳ loại dung dịch nào.

Hút mỡ lỏng: Đối với kỹ thuật này, các bác sĩ phẫu thuật chỉ tiêm một lượng nhỏ dung dịch, khoảng 200 – 250 ml và thường chứa một lượng nhỏ ephinephrine dù lượng mô bị loại bỏ sau đó ít hay nhiều.

Hút mỡ siêu lỏng: Kỹ thuật này rất phát triển do các bác sĩ thấy rằng họ càng tiêm nhiều dung dịch (ở một giới hạn nào đó) lượng máu bị mất đi càng ít. “Khi tiêm 1 cc dung dịch cho mỗi cc lượng chất lỏng bị hút khỏi cơ thể (lượng mô và chất lỏng bị loại bỏ), lượng máu bị mất đi không đáng kể.” Mặc dù đôi khi họ thêm lidocain vào hai kỹ thuật hút mỡ “lỏng” và “siêu lỏng” này, bệnh nhân đều vẫn được gây mê thường hoặc gây tê ngoài màng.

Tumescent: Trong kỹ thuật tumescent, các bác sĩ tiêm lượng dung dịch nhiều gấp năm lần so với lượng chất lỏng bị hút khỏi. Do dung dịch tiêm vào cũng đã chứa một lượng lớn lidocaine, nên kỹ thuật tumescent thường chỉ cần gây mê cục bộ.

hut mo mong bang laser 2
Siêu âm: Nhiều bác sĩ còn cung cấp thêm một kiểu biến thể của kỹ thuật hút mỡ khi sử dụng siêu âm kết hợp với việc tiêm dung dịch và hút mỡ. Rhodes và những cộng sự khác tại Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì đặc biệt quan tâm đến loại hình này, vì nó sử dụng các thiết bị không được phê duyệt cho phẫu thuật - đó là các ống cannula đặc biệt có thể rung mạnh và nhũ hóa các mô mỡ trước khi loại bỏ chúng. Loại ống này tạo ra nhiều nhiệt, và nếu các bác sĩ không di chuyển nó liên tục có thể gây bỏng nặng cho bệnh nhân.

Những kĩ thuật dùng trong hút mỡnày luôn cần được tư vấn một cách rõ ràng trước khi bạn quyết định xem sẽ chọn loại hình nào từ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Do đó việc tiến hành hút mỡ tại một bệnh viện hay trung tâm thẩm mỹ lớn được cấp phép sẽ giúp bạn tăng độ an toàn và tin cậy hơn khi thực hiện dịch vụ này.

Các bài viết liên quan:

>> Hút mỡ có an toàn không

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags:

Comment