TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Các giai đoạn của phẫu thuật hút mỡ

Phẫu thuật hút mỡ không còn là khái niệm gì quá lạ lẫm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Quá trìnhhút mỡ trải qua 3 giai đoạn quan trọng, đó chính là trước khi phẫu thuật, trong lúc phẫu thuật và sau khi phẫu thuật. Ở mỗi giai đoạn đề có những đặc điểm và những điểm cần chú ý khác nhau, do đó chúng tôi xin chia sẻ vài thông tin liên quan đến toàn bộ quá trình của phẫu thuật hút mỡ để giúp các bạn hiểu thêm về loại hình phẫu thuật thẩm mỹ này đồng thời có những sự chuẩn bị chu đáo khi quyết định thực hiện.

Các giai đoạn của một ca phẫu thuật hút mỡ

- Trước khi phẫu thuật

Điều quan trọng đầu tiên trước khi tìm đến thực hiện phẫu thuật hút mỡ chính là các bạn nên tìm hiểu kĩ về bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ mà mình lựa chọn để thực hiện.

trung tam eva

Thẩm mỹ viện EVA có uy tín từ lâu trong ngành thẩm mỹ

Khi chọn được nơi phẫu thuật thì phải thực hiện đầy đủ các xét nghiêm cần thiết như xét nghiệm máu, đo huyết áp hoặc nếu bạn đang mắc một loại bệnh lí nào đó thì phải trình bày rõ ràng với bác sĩ để thực hiện thêm các xét nghiệm khác, giúp hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật hút mỡ.

Nếu bác sĩ của bạn quyết định rằng bạn có thể có thể thực hiện phẫu thuật hút mỡ, thì bạn vẫn nên thảo luận về các thủ tục triệt để với họ trước khi quyết định nếu bạn muốn đi qua các thủ tục. Chỉ vì một bác sĩ nói rằng bạn có thể có hút mỡ không có nghĩa là bạn phải quyết định hút mỡ. Bạn vẫn có thể thay đổi tâm trí của bạn ngay cả sau khi thảo luận về các thủ tục với bác sĩ.

Bác sĩ của bạn sẽ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có về hút mỡ bao gồm các câu hỏi về những gì mong đợi trong và sau khi hút mỡ và các biến chứng, vấn đề mà đôi khi xảy ra với hút mỡ một cách rõ ràng để bạn nắm và hiểu rõ về phương pháp này.

- Trong lúc thực hiện phẫu thuật

Tùy theo từng vùng cần lấy mỡ, bác sĩ sẽ vẽ xác định cụ thể từng vùng cần đưa mỡ ra ngoài để đảm bảo chính xác cho việc thon gọn và làm hài lòng khách hàng.

hut mo o dau

Vùng hút mỡ được đánh dấu

Sau khi được thăm khám và chuẩn bị đầy đủ các khâu tiền hút mỡ, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng vô trùng và tiến hành đưa mỡ ra ngoài. Quy trình này sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, được kiểm soát qua camera nội soi và tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bác sĩ sẽ rạch một đường trong khu vực nơi hút mỡ sẽ được thực hiện. Bác sĩ di chuyển dụng cụ dùng trong phẫu thuật hút mỡ qua lại để hút các chất béo. Chất béo, và các chất lỏng đã được tiêm, được thu thập trong một bình. Các bác sĩ sẽ theo dõi số lượng chất lỏng và chất béo được loại bỏ. Bởi vì bạn sẽ mất chất lỏng và chất béo từ cơ thể của bạn, nó có thể là cần thiết để thay thế một số chất lỏng. Điều này được thực hiện với một đường tĩnh mạch để thay thế chất lỏng.

- Sau khi thực hiện phẫu thuật

Tùy vào lượng mỡ hút ra và sức khỏe của từng người mà bạn sẽ được chỉ định về nhà ngay hoặc ở lại bệnh viện trong vài tiếng đồng hồ cho tới 1 ngày đế nghỉ ngơi trước khi xuất viện.

Bác sĩ cũng sẽ có thể cung cấp cho bạn một số hướng dẫn sau khi phẫu thuật. Điều này sẽ bao gồm thông tin về việc mặc quần áo nén, dùng thuốc kháng sinh nếu đã được quy định, và mức độ hoạt động an toàn cho bạn sau khi làm thủ thuật hút mỡ của bạn.

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị chế độ dinh dưỡng hợp lí giúp phục hồi nhanh sau phẫu thuật hút mỡ đồng thời tập luyện những bài tập thể dục đơn giản giúp duy trì hiệu quả phẫu thuật lâu dài.

Trên đây là 3 giai đoạn căn bản cho một quy trình phẫu thuật hút mỡ.

Có thể bạn muốn xem:

>> Công nghệ hút mỡ bằng laser

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment