TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Các dấu hiệu xuất hiện sau phẫu thuật hút mỡ

Hút mỡ để loại bỏ chất béo không tốt cho cơ thể, để giảm kích thước, làm thon gọn các vị trí trên cơ thể đang là biện pháp mà nhiều người áp dụng. Tại Hàn Quốc, từ năm 2012, con số những người tìm đến dịch vụ phẫu thuật hút mỡ ngày càng gia tăng, đứng đầu các ngành thẩm mỹ. Bởi vậy, các thông tin về: các biện pháp, các kỹ thuật hút mỡ, những địa chỉ hút mỡ an toàn, những bác sĩ giỏi, những chú ý trước- sau khi hút mỡ… đều được cập nhật rất thường xuyên, trở thành thông tin bổ ích cho những người dân Hàn Quốc. Trong bài viết này, chúng tôi xin chỉ ra những dấu hiệu sẽ xuất hiện sau khi phẫu thuật và cách chăm sóc cơ thể sau phẫu thuật hút mỡ theo chia sẻ của những bác sĩ Hàn Quốc hàng đầu trong lĩnh vực này.

phau thuat hut mo

Trước hết, bạn không cần phải quá lo lắng về cacstinhf trạng sẽ có thể xảy ra sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Bởi, theo các bác sĩ, nếu bạn khỏe mạnh, không có tiền sử bệnh tật gì, thì cho dù có vấn đề phát sinh thì cũng chỉ là vấn đề nhỏ và hoàn toàn có thể giải quyết được. Dầu vậy, chắc hẳn cho dù là vấn đề nhỏ đến đâu bạn cũng muốn được biết trước? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đó.

1. Tình trạng xuất huyết nhẹ

Phổ thông, việc xuất huyết là không tránh khỏi nhưng chỉ với số lượng nhỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cơ thể. Tuy vậy, cũng cần đề phòng những trường hợp đặc biệt, nếu thấy xuất huyết nhiều thì nên đến bệnh viện, thực hiện hướng dẫn của bác sĩ, cũng có thể phải truyền máu nếu lượng máu bị chảy ra nhiều.

 2. Bề mặt da có khác thường

Sau khi thực hiện hút mỡ, một lượng mỡ dưới da đã bị mất đi, nên da lúc này sẽ có sự biến đổi. Da sẽ có thể bị lồi lên, lõm xuống hoặc sần sùi, lỏng lẻo. Đó là những dấu hiệu bình thường. Nó sẽ mất dần, trở lại bình thường theo thời gian. Tuy nhiên, với những người hút nhiều mỡ, hoặc với những người da đàn hồi kém thì có thể quay trở lại bệnh viện để nhờ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện các biện pháp khác đối với da.

3. Chóng mặt

Hiện tượng này có thể sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần. Khi bạn đang nằm, đang ngồi mà đứng dậy có thể bạn sẽ thấy bất ngờ bị chóng mặt, vì vậy khi đi lại bạn nên chú ý cẩn thận, và trong khoảng 1 tuần sau phẫu thuật nên tránh vận động, làm việc nặng.

4. Các chứng viêm

Dù rất hiếm khi các chứng viêm xảy ra nhưng không phải là hoàn toàn không có. Tùy theo mức độ viêm mà các bác sĩ sẽ cho bạn dùng kháng sinh hoặc tiếp nhận điều trị ngoại khoa. Trong vòng mấy tháng, da sẽ bị giảm mất sự nhạy cảm, sau một thời gian thì da sẽ trở lại bình thường. Vết mổ cũng rất nhỏ nên hầu như không để lại sẹo, tuy nhiên với những trường hợp da quá nhạy cảm thì có thể còn lại vết sẹo rất nhỏ và sẽ mờ dần.

phau thuat hut mo 2

Trên đây là những thông tin về các hiện tượng có thể sẽ xảy ra sau khi bạn tiến hành phẫu thuật hút mỡ. Biết trước thông tin bạn sẽ có sự chuẩn bị tâm lý và chuẩn bị cho việc chăm sóc bản thân tốt hơn.

Các bài viết cùng chuyên mục:

* Đôi điều về hút mỡ bắp chân / Các giai đoạn của phẫu thuật hút mỡ / Hút mỡ nọng cằm bằng laser

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm

Comment