TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Bí mật những chấm tròn đỏ trên người sao Kpop

Các ngôi sao Kpop ngày càng nổi tiếng và vươn rộng tầm ảnh hưởng của mình ra nhiều nước, nhiều khu vực trên thế giới. Khắp châu Á, từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kong cho đến Singapore, Thái Lan, Việt Nam… đâu đâu cũng thấy hình ảnh của họ. Thậm chí ở Mỹ họ cũng có một lượng fan hâm mộ đông đảo, các fan này còn tổ chức cả các cuộc thi lớn hát và nhảy theo các ngôi sao Kpop. Điều gì đã làm nên sức nóng khó cưỡng của họ đến vậy? Chắc hẳn là do những vũ đạo đẹp mắt, những giọng ca ngọt ngào, cách biểu diễn chuyên nghiệp, thêm vao đó là vẻ đẹp luôn rạng rỡ của các sao. Họ luôn dẫn đầu các trào lưu làm đẹp: cách trang điểm, cách làm tóc, cách diện các trang phục, đồ phụ kiện…Họ dẫn đầu các làn sóng đó và các con sóng nhanh chóng lan rộng thông qua hệ thống Fan luôn muốn học theo các thần tượng.

Nhưng càng nổi tiếng, họ càng bị săm soi nhiều, càng đẹp thì họ càng phải chịu áp lực về việc làm đẹp hơn nữa. Chính vì thế việc sao Hàn đi phẫu thuật thẩm mỹ trở nên thường xuyên như cơm bữa. Mới đây nhiều ngôi sao trẻ cũng bị phanh phui những dấu hiệu lạ xuất hiện trên vùng đùi. Nhiều người tò mò những dấu hiệu đó là gì?

Mới đây một loạt các cô gái trẻ của làng Kpop đều bị chụp lại những bức ảnh khi đang biểu diễn, mà điểm chung đáng chú ý là trên đùi của họ đều xuất hiện cùng 1 vị trí, cùng 1 kiểu chấm đỏ, có thể nhận ra khá rõ. Các cô gái mặc trang phục quá ngắn khi biểu diễn nên những hình ảnh bí mật này không may lọt vào ống kính của các phóng viên. Jessica, Taeyeon (SNSD), Luna, Sulli của f(x) và Sojin (Girl’s Day)…đều bị thu nhận những dấu hiệu đó.

sao han 1

Những dấu vết này có ý nghĩa gì? Tại sao lại xuất hiện giống nhau ở trên cơ thể nhiều sao như vậy? Nhiều người nhanh chóng đồn đoán ngay rằng họ đã cùng thực hiện một biện pháp làm đẹp nào đó- như cách họ vẫn làm để mình đẹp hơn.

Quả đúng như vậy. Những dấu vết đó qua con mắt của những người sành về phẫu thuật thẩm mỹ được chỉ ra rằng: đó chính là dấu hiệu họ đã thực hiện hút mỡ làm đẹp. Khi ai đó thực hiện hút mỡ ở khu vực này, các bác sĩ thẩm mỹ phải chích ở da một nốt nhỏ để đưa đường ống hút vào bên trong mô mỡ và hút mỡ ra. Bởi vậy chấm đỏ đó sẽ còn lưu lại trên da một thời gian. Sau đó nó sẽ mờ dần, và có thể biến mất hoặc dễ dàng che phủ.

sao han 2

Những hình ảnh được cung cấp từ những trung tâm thẩm mỹ với những ca hút mỡ đùi cũng cho thấy những dấu hiệu hoàn toàn giống như vậy.

Các ngôi sao K pop tuy đã luyện tập vất vả để giữ cho vóc dáng hoàn hảo. Song, vùng đùi là khu vực khá nhạy cảm, vì các mô mỡ tích ở đó dù ăn kiêng hay thể dục cũng khó mà loại bỏ được, thêm vào đó tập luyện nhiều còn khiến đùi to hơn, cơ bắp hơn. Có lẽ đó là lý do để các cô gái trẻ Kpop thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi để có được đôi chân thon thả, để đẹp hơn trong mắt người hâm mộ.

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: , ,

Comment