TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Bác sĩ Khải tốt nghiệp Đại học quốc gia SEOUL và các Bác sĩ HÀN QUỐC đảm nhiệm

Tổng Đài: 1900.9448
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, F.3, Quận 5, TP. HCM
vikr

Bạn còn lo lắng khi quyết định hút mỡ đùi?

Bạn băn khoăn với những thông tin quảng cáo dày đặc trên thị trường hiện nay về hút mỡ đùi, về các phương pháp hút mỡ đem lại hiệu quả và an toàn cao. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho một số bất kỳ trong những quảng cáo mà bạn có, bạn sẽ được tư vấn tận tình về hút mỡ đùi. Tuy nhiên những thông tin đó sẽ không đủ để bạn có sự tự tin cho quyết định cuối cùng của mình. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin quan trọng, dựa trên kinh nghiệm và lời khuyên của bác sĩ nhiều năm làm việc trong ngành thẩm mỹ và tiến hành hút mỡ cho hàng ngàn khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều điều hữu ích khi đưa ra quyết định lựa chọn biện pháp làm đẹp.

hut-mo-dui

Ảnh minh họa sau khi hút mỡ đùi

Hầu như ai cũng tò mò muốn biết cơ thể mình, vòng đùi, đôi chân của mình sẽ biến đổi như thế nào sau khi tiến hành liệu pháp hút mỡ. Được tận mắt nhìn thấy trước sự thay đổi ấy, hẳn bạn sẽ tự tin hơn nhiều. Điều này hoàn toàn là có thể. Khi đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, thường xuyên được nâng cấp trang thiết bị, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến mô hình 3D về cơ thể mình trên máy tính, trước và sau khi thực hiện hút mỡ đùi. Điều này sẽ làm cho tưởng tượng của bạn về hút mỡ đùi cụ thể hơn bởi vì những hình ảnh đó sẽ chính là hình ảnh của bạn sau khi thực hiện. Và quan trọng hơn, bạn sẽ biết chính xác lượng mỡ cần hút là bao nhiêu để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nếu bác sĩ nói với bạn rằng lượng mỡ bạn cần hút là nhiều, thì bạn sẽ phải sử dụng đến biện pháp gây mê toàn thân. Khi đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn phải cần đến một bác sĩ gây mê có trình độ cao. Và tất nhiên bạn cũng sẽ phải trả thêm một khoản tiền cho dịch vụ này.

Bạn không biết quá trình hút mỡ sẽ như thế nào, và bạn lo lắng về điều đó? Hãy hình dung như thế này: mỡ sẽ được hút từ nhiều lớp, từ lớp gần da cho đến lớp sâu hơn. Do đó ống hút thích hợp thường là loại có đường kính rất nhỏ (3-4mm) và bác sĩ phải thực hiện đều tay nhằm kiểm soát được lượng mỡ hút ra, không phạm vào các cấu trúc sâu cũng như bề mặt da. Khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ hút đan chéo ở nhiều vị trí khách nhau để tránh hiện tượng lồi lõm không đều. Sau hút có thể đặt ống dẫn lưu và băng ép để thông chất lỏng ra ngoài, cầm máu và chống phù nề.

Những vấn đề mà khách hàng hút mỡ đùi quan tâm nhất là sự tái phát mỡ và da bị nhăn nheo, cũng như các tai biến, biến chứng xảy ra trong và sau khi hút mỡ. Hút mỡ đùi là một phẫu thuật rất an toàn trong điều kiện ê-kíp làm việc được chuẩn bị kỹ, phẫu thuật viên được huấn luyện chuẩn mực, có kinh nghiệm và phẫu thuật được tiến hành với trang thiết bị đầy đủ, không những chỉ là những dụng cụ để hút mỡ mà cả những trang thiết bị cần thiết dành cho gây mê hồi sức cũng như đảm bảo yếu tố vô trùng. Ngoài ra bạn cũng không quá lo lắng nhiều bởi đùi là nới ít dây thần kinh.

Hút mỡ đùi là một phẫu thuật, vì vậy dù thực hiện dưới những điều kiện tối ưu thì những tai biến – dù rất hiếm hoi – vẫn có thể xảy ra. Những tai biến nghiêm trọng dẫn đến tử vong như thuyên tắc mỡ rất hiếm gặp. Tai biến nặng chỉ xảy ra trong những trường hợp hút mỡ lớn, trên 4-5 lít với tỉ lệ khoảng 1/20.000 trường hợp.

Nếu hút mỡ đùi được thực hiện đúng kỹ thuật, trên khách hàng khỏe mạnh, da có độ đàn hồi tốt thì sau khi hút mỡ da sẽ tự động co lại, không hề để lại vết nhăn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gặp một số biến chứng nhẹ như chảy máu, nhiễm trùng, tụ dịch. Để ngăn ngừa những biến chứng này, khách hàng sẽ được dùng thuốc kháng sinh và giảm đau. Bạn nên mặc quần trong nhiều tuần. Không nên làm việc nặng như chạy nhảy nhưng nên đi lại nhẹ nhành để hạn chế sưng phù, hạn chế sự tích tụ máu.

hút mỡ laser

Chúng tôi tin rằng, khi đã hiểu rõ những vấn đề trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin tìm đến cơ sở uy tín, gặp bác sĩ giàu kinh nghiệm và tiến hành hút mỡ đùi. Để có được đôi chân đẹp như ao ước, bạn còn chần chừ gì nữa?

TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TPHCM.
Điện thoại: 083.8366199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: hutmolaser.com

Có thể bạn muốn tìm Tags: ,

Comment